SSNI-817 Nữ Gia Sư Ngực Bự Quyến Rũ

Miharu Usa một nữ gia sư chuyên dạy kèm tiếng anh cho những anh chàng chuẩn bị trở thành du học sinh, vì quá gợi cảm nóng bỏng với bộ ngực to căng tròn Miharu Usa đã vô tình dụ dỗ luôn nam thanh niên học trò sau khi trở thành gia sư riêng của anh này.

Sỡ hữu bầu ngực to căng tròn, Miharu Usa liên tục để lộ bầu ngực của mình trong khi giảng dạy cho cậu học trò nọ. Tình cờ mỗi lần cô cuối xuống là hắn lén lút nhìn trộm khe ngực sau hun hút của Miharu Usa. Để rồi trong một dịp tình cờ vì mưa bão, chiếc áo lót của Miharu Usa đã lộ ra để cho cậu học trò này không thể kiềm chế mà lao đầu vào hôn hút cặp vú siêu gợi cảm của Miharu Usa.

Cảm giác hưng phấn khi cậu học trò hôn vào ngực khiến cho Miharu Usa quên mất mình là một gia sư, thay vào đó là bản năng tình dục mạnh mẽ của một người đàn bà đang được một người đàn ông bóp vú sờ mông. Dâm thủy bắt đầu chảy đầy ra chiếc váy ngắn của Miharu Usa, cô nàng trở nên cực kỳ dâm đãng, không hề có một chút chống cự nào mà để mặc cho nam thanh niên kia lần lượt cởi bỏ quần áo của mình.

Không những thế, sau khi đã khỏa thân hoàn toàn Miharu Usa còn chủ động đẩy nam thanh niên ra ghế rồi BJ thổi kèn cho cậu ta một cách cực kỳ điên cuồng, khiến nam thanh niên này không thể chịu nổi mà đè Miharu Usa ra đụ ngay vào lồn đến bắn đầy tinh ra lồn Miharu Usa.