SSNI-797 Đi Phỏng Vấn Gái Xinh Bị Gài Bẫy Chịch Với Sếp Suốt Đêm

170.3K

Hotaru Nogi cô gái sỡ hữu vòng 1 to căng tròn sau khi đi phỏng vấn đã bị gã sếp gài bẫy cho uống thuốc kích dục rồi dẫn về phòng cùng sếp làm tình suốt đêm. Vì thân hình gợi cảm và nóng bỏng Hotaru Nogi đã gây ấn tượng mạnh với gã sếp đồi bại ngay lần gặp đầu tiên.

Để có thể tuyển dụng, Hotaru Nogi đã đồng ý cùng sếp và những người đồng nghiệp đi nhậu mừng ngày cô chuẩn bị đi làm. Thế nhưng sau khi bị chuốc say, Hotaru Nogi đã bị gã sếp lén cho uống thuốc kích dục rồi bắt đầu giở trò đồi bại.

Trong trạng thái say mềm, lại thêm thuốc kích dục của gã sếp, Hotaru Nogi không thể nào tự chủ được bản thân. Cô cùng với gã sếp mới lần đầu gặp đã liên tục cùng nhau mây mưa cả 1 đêm dài, mặc cho gã bạn trai liên tục gọi điện.

Sự dâm đãng của một cô gái khi uống thuốc kích dục khiến gã sếp vô cùng hào hứng, hắn liên tục chuyển nhiều tư thế làm tình điên cuồng càng khiến cho Hotaru Nogi cảm nhận được sự đê mê chưa bao giờ nếm trải. Cứ thế cả 2 hòa quyện vào nhau tạo nên một đêm mây mưa vô cùng thú vị đầy sung sướng.