SSNI-679 Lén Lút Đụ Bồ Bạn

Yura Kano cô bạn gái xinh đẹp gợi cảm và nóng bỏng của thằng bạn đã bị tôi đụ liên tục sau khi đến nhà chúc tết vào dịp năm mới. Đã lâu nghe đồn bạn gái của nó dâm đãng cực kỳ nên tôi cũng cố gắng tìm hiểu xem bạn gái của bạn tôi như thế nào.

Đúng vào dịp năm mới, tôi liền lấy cớ đến nhà chúc tết để gặp Yura Kano cô bạn gái nổi tiếng dâm đãng của thằng bạn thân. Vừa nhìn thấy Yura Kano tôi đã vô cùng thích thú bởi sự gợi cảm và nóng bỏng của cô ấy. Nhìn ánh mắt đưa tình đầy dâm đãng và gợi dục của Kano khiến tôi vô cùng hưng phấn. Tôi đã cố tình chuốc say gã bạn thân để hắn không thể nào biết được việc tôi sắp làm với cô bạn gái xinh đẹp nổi tiếng dâm đãng kia.

Sau khi thằng bạn say mềm, tôi nhanh chóng đi đến gần Yura Kano, bầu ngực to căng tròn quyến rũ của em nó khi ở sát bên tôi mới cảm nhận được nó đẹp đến mức nào. Khe ngực sâu hun hút lại không mặc áo ngực để lộ 2 đầu ti hồng hào vô cùng kích dục.

Không thể đợi lâu tôi vội vàng ôm chầm lấy Yura Kano mà bú liếm bầu ngực to căng tròn đó, những tưởng đâu tôi sẽ bị chống cự khi làm hành động như vậy nhưng nào ngờ cô bạn gái của thằng bạn lại không hề có ý định vùng vẫy. Ngược lại cô nàng còn tự động cởi bỏ quần áo, ôm chặt tôi ngấu nghiến người tôi như một con quỷ dâm đãng đã lâu ngày không được sờ mó vào cơ thể đàn ông.

Bên cạnh là thằng bạn đang nằm ngủ say như chết, tôi và bạn gái nó lại đang làm tình bên cạnh, cảm giác lén lút vụng trộm càng khiến cho cuộc mây mưa vô cùng kích thích. Thêm vào đó những kỹ năng làm tình một cách cuồng nhiệt của bạn gái nó khiến tôi suýt mấy lần bắn tinh vì quá sướng. Nhưng bản lĩnh của một gã đàn ông to khỏe đã kiềm hãm được sự sung sướng mà Yura Kano đem lại, tôi nhanh chóng chuyển đổi tư thế làm tình để đưa cô nàng xinh đẹp dâm đãng này biết cái gì là lên đỉnh trong sung sướng, mặc kệ thằng bạn đang nằm ngủ bên kia.