SSIS-036 JAV Debut Idol Người Mẫu “Bẻ Lái” Sang Đóng Phim Sex

Kaoru Yasui một cựu người mẫu ảnh gợi cảm nhật và là 1 DJ cực kỳ xinh đẹp nổi tiếng với vòng 1 khủng đã bẻ lái sang con đường trở thành thần tượng JAV – phim sex dành cho người lớn. Sỡ hữu nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình nóng bỏng mắt khiến cho Kaoru Yasui đạt khá nhiều thành công cả trong mẫu ảnh cùng idol jav.

Bản thân Kaoru cũng thừa nhận rằng dù vẫn còn làm mẫu ảnh, nhưng cô nàng chỉ muốn đổi nghiệp luôn và ngay mà thôi. Ngoài ra, Kaoru cũng hi vọng rằng, sự chuyển mình của một người thành công trong nghiệp gravure để sang AV sẽ giúp xã hội có cái nhìn cởi mở về ngành phim 18+ này hơn. Thậm chí, Kaoru Yasui còn chơi khá thân với Urara Uraraka, một người đẹp 18+ cũng có cá tính mạnh không kém.

Dù chỉ mới vào bước chân vào thế giới 18+ chưa được tới 2 tháng, thế nhưng Kaoru Yasui đã được ví von rằng cô nàng sẽ là một “Shoko Takahashi” mới trong năm 2021, khi cô nàng cũng có xuất phát điểm gần tương đương. Ngược lại, cũng có rất nhiều bình luận phản hồi rằng đây chỉ là động thái câu khách nhất thời của các hãng làm phim chứ cô nàng này vẫn còn thua xa so với người đàn chị sinh năm 1993 thưở nào.