MIDE-733 Đụ Cô Vợ Xinh Đẹp Của Thằng Bạn Mizuki Aiga

Vợ chồng Mizuki Aiga sống cùng nhau vô cùng hạnh phúc, cả hai đều thường xuyên cùng nhau làm tình cả đêm bởi cô vợ xinh đẹp Mizuki Aiga rất biết cách ăn mặc khiêu gợi khiến chồng cô nhìn là đã muốn đụ ngay cho vài phát.

Thế nhưng vì sắp tới chồng cô phải đi công tác dài ngày, để cô vợ 1 mình ở nhà khiến người chồng không yên tâm nên đã nhờ gã bạn thân sang chăm sóc và bảo vệ giùm. Tin tưởng giao vợ cho bạn là thế, nhưng anh chồng vô tư không hề biết rằng gã bạn thân cũng đã để ý vợ mình từ lâu.

Bởi vì cô vợ Mizuki Aiga quá xinh đẹp, lại gợi cảm quyến rũ. Nhiều lần nghe hắn giới thiệu về kỹ thuật làm tình điêu luyện của vợ cũng khiến gã bạn thân kia thèm khát ao ước được cùng vợ bạn địt nhau 1 lần. Cơ hội đến khi chính gã bạn thân lại nhờ hắn qua nhà chăm sóc vợ trong thời gian đi công tác, gã bạn thân nhanh chóng gật đầu đồng ý và bắt đầu kế hoạch của mình.

Nữa đêm, hắn giả vờ tìm cách nói chuyện cùng vợ bạn rồi nhanh chóng ôm chầm lấy cô vợ xinh đẹp của bạn thân, khống chế rồi hiếp dâm vợ bạn. Nhìn cơ thể trần truồng của Mizuki Aiga khiến hắn vô cùng hưng phấn.

Cặp vú to căng tròn đầy đặn, lại thêm vòng eo con kiến khiến hắn nghĩ ngay đến tư thế doggy cực kỳ bá đạo. Không ngần ngại hắn nhanh chóng đẩy cô vợ ra sàn bế sốc cô nàng lên và nhanh chóng nhét con cặt vào lồn cô vợ Mizuki Aiga.

Cảm giác bị hiếp dâm cũng khiến Mizuki Aiga vô cùng kích thích và hào hứng, mặc dù cô có vẻ chống cự thế nhưng chỉ là giả vờ cho có bởi lẽ cô nàng cũng đã chán với cảnh làm tình của chồng. Không hề có một hành động nào kích thích Mizuki Aiga khiến cô cảm thấy chán nản.

Nay lại được cảm giác bị hiếp dâm, bị ép buộc khiến Mizuki Aiga vô cùng hào hứng để rồi sau lần bị hiếp dâm kia chính là lúc chuyện ngoại tình của Mizuki Aiga bắt đầu.