MEYD-566 Vợ Trẻ Lén Lút Hẹn Hò Cùng Bố Chồng

Là một cô vợ xinh đẹp gợi cảm và nóng bỏng thế nhưng Megumi Meguro lại sẵn sàng “cặp bồ” với bố chồng để kiếm tiền chi trả cho hàng đống đồ hiệu mà cô ưa thích. Sỡ hữu thân hình nóng bỏng và gợi cảm Megumi Meguro nhanh chóng lọt vào mắt xanh của gã bố chồng giàu có.

Hắn thường xuyên dẫn cô nàng đi mua sắm như một người bố chồng mẫu mực thương yêu con dâu. Nhưng nào ngờ cả hai đã cùng nhau lén lút đi vào khách sạn để cùng nhau loạn luân.

Sau khi vào khách sạn, để chứng minh mình vẫn “chưa già”, gã bố chồng đã liên tục cùng con dâu đụ nhau suốt cả đêm với nhiều tư thế làm tình lên đỉnh. Bằng tất cả kinh nghiệm dày dặn của một người đàn ông làm tình lâu năm, gã bố chồng rất hiểu những tư thế làm tình sung sướng, cũng như những điểm G dễ dàng đạt được cực khoái của cô con dâu xinh đẹp Megumi Meguro khiến cô nàng vô cùng thích thú.

Sẵn máu dâm lại thêm bố chồng làm tình quá phê khiến cô con dâu xinh đẹp này cũng trở nên cuồng nhiệt mà làm tình một cách điên cuồng. Cặp vú to căng liên tục cạ vào người gã bố chồng khiến hắn vô cùng hưng phấn. Cái khe bím ướt đẫm dâm thủy vì nứng của cô con dâu dần dần đã được hắn chọc sâu con cu của mình vào lồn mà nhấp. Những tiếng rên đầy dâm dục của Megumi Meguro cùng với tiếng bạch bạch khi làm tình càng làm cho bộ phim sex này hay hơn bao giờ hết.