JUL-578 Bố Chồng Giúp Con Trai Đụ Con Dâu Mang Thai

Vợ chồng Kana Yume sống cùng với bố chồng trong căn hộ của 2 người, vợ chồng Kana Yume thường xuyên làm tình và mong muốn có 1 đứa con đầu lòng. Thế nhưng vì anh chồng tinh trùng quá yếu nên mãi Kana Yume vẫn chưa thể thụ thai được khiến cô rất buồn lòng.

Nhìn thấy vợ chồng con trai cưới nhau đã lâu nhưng chưa mang bầu, gã bố chồng ngay lập tức giúp con dâu mang thai bằng cách hiếp dâm cô con dâu xinh đẹp này. Nhân dịp con trai đi công tác, gã bố chồng ở nhà lên kế hoạch hiếp dâm Kana Yume để cô có thể có thai mang dòng máu của dòng họ hắn.

Nhìn dáng vẻ gợi cảm nóng bỏng của cô con dâu xinh đẹp khiến gã bố chồng cũng đê mê không kém, sau khi khống chế Kana Yume gã nhanh chóng rút con cu đang cương cứng của mình cho vào âm đạo của cô con dâu mà nhấp. Với kinh nghiệm làm tình nhiều năm của hắn, con cu to nhanh chóng nằm gọn trong lồn Kana Yume kèm theo những tiếng rên rĩ nhẹ nhàng của cô nàng khi cô cảm thấy hưng phấn.

Cảm giác loạn luân với bố chồng hoàn toàn khác với lúc cô cùng chồng mây mưa quan hệ tình dục. Sự mạnh mẽ cũng như kỹ năng đụ nhau quá đỉnh của bố chồng khiến Kana Yume mê mẫn, kể từ đó mỗi lần hứng tình Kana Yume đều tìm đến bố chồng để đụ nhau loạn luân mãi cho đến khi cô bắt đầu mang thai mà chồng cô không hề hay biết.