JUL-112 Sung Sướng Khi Được “Nện” Nữ Giám Đốc Xinh Đẹp Mông To Vú Bự

Hikari Kisaki là nữ giám đốc vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng của tôi, là một người phụ nữ thành đạt thế nên nữ giám đốc Hikari Kisaki rất biết cách ăn mặc để tô vẽ những đường cong gợi cảm từ cơ thể của mình. Đã nhiều lần tôi lén nhìn trộm cặp mông căng quyến rũ sau lớp váy bó sát người vô cùng kích thích của giám đốc Hikari Kisaki. Cuối cùng, vận may cũng đến với tôi khi tôi được cùng nữ giám đốc xinh đẹp nóng bỏng này địt nhau trong một lần công tác.

Hôm đó thật tình cờ khi tôi vô tình làm ướt bộ quần áo của Hikari Kisaki, tôi vội vã đưa cô vào một khách sạn gần đó để cho Hikari Kisaki nhanh chóng thay quần áo, thế nhưng sự nóng bỏng và gợi cảm sau chiếc khăn tắm được bó sát người Hikari Kisaki khiến tôi vô cùng kích thích và hưng phấn. Sự vụng về của tôi nhanh chóng bị cô nàng để ý, điều làm tôi ngạc nhiên hơn đó chính là sự chủ động của nữ giám đốc xinh đẹp này.

Biết tôi thèm khát được làm tình với Hikari Kisaki, cô nàng chủ động khiêu khích tôi, dùng những lời lẽ kích dục khiêu dâm làm tôi không thể kiềm chế được bản thân mà tụt luôn chiếc khăn tắm mỏng manh kia ra mà bú liếm.

Bầu ngực to căng tròn mà tôi hằng mong ước bao lâu nay đã ở trước mặt, bằng tất cả kỹ năng làm tình được xem trên phim sex, tôi nhanh chóng đưa sếp của tôi thăng hoa với những tư thế làm tình lên đỉnh. Những làn địt sâu vào lồn sếp một cách mạnh bạo khiến Hikari Kisaki vô cùng thích thú phải rên lên chìm đắm trong sự đê mê mà tình dục đem lại.