HND-776 Địt Nhau Tê Chim Khi Gặp Lại Tình Cũ

Đã lâu không gặp lại người yêu cũ, nam thanh niên vô cùng ngạc nhiên khi cô người yêu cũ Nao Jinguji của mình ngày càng trở nên xinh đẹp sau một thời gian dài không gặp. Vào ngày họp lớp nam thanh niên gặp lại cô bạn gái cũ xinh đẹp thời trung học của mình. Một thời gian dài cô nữ sinh ngày nào giờ đây đã là người phụ nữ trưởng thành với bộ ngực cao vút căng tròn gợi cảm. Cặp mông to căng quyến rũ của Nao Jinguji khiến gã bạn trai cũ vô cùng hưng phấn và kích thích.

Sau cuộc họp mặt hắn nhanh chóng rũ Nao Jinguji tiếp tục tâng 2 vì lý do lâu ngày không gặp muốn nói chuyện, sau đó dẫn cô nàng về nhà của mình. Tình cũ không rũ cũng tới, lại ở một mình khiến cho cả hai như hòa về ký ức năm xưa.

Hắn nhanh chóng ôm chầm cô người yêu cũ, trao cho cô những nụ hôn sâu trông thật ướt át khiến Nao Jinguji chết lặng. Cảm giác hưng phấn và kích thích chạy khắp cơ thể của cô, những cảm xúc lần đầu làm tình, lần đầu biết được sự sung sướng mà quan hệ tình dục đem lại càng khiến Nao Jinguji trở nên cuồng nhiệt hơn. Cùng bạn trai cũ làm tình một cách điên cuồng suốt 1 đêm với 3 shot thân thương khiến Nao Jinguji mệt nhoài.