EBOD-729 Cô Bạn Gái Tuyệt Vời

Lần đầu tiên đi chơi cùng cô bạn gái xinh Yuria Ohara khiến nam thanh niên vô cùng bối rối bởi sự xinh đẹp và gợi cảm của bạn gái mới quen này. Sau khi đi dạo thì trời đổ cơn mưa bất chợt khiến hắn phải dẫn cô bạn gái mới quen về nhà mình để trú mưa. Nhìn căn phòng chật hẹp của mình khiến hắn cảm thấy xấu hổ và ngượng ngùng.

Thấy vậy, Yuria Ohara bắt đầu chủ động ngồi sát lại gần hắn, trao cho hắn một nụ hôn sâu nóng bỏng khiến hắn tê hết cả người. Sau cái hôn đầy sung sướng đó nam thanh niên kia mới quên đi vẻ ngượng ngùng vì căn phòng chật hẹp của mình. Hắn nhanh chóng chứng tỏ mình là một gã đàn ông mạnh mẽ trong việc làm tình.

Bàn tay nhanh chóng di chuyển khắp người Yuria Ohara, khiến cơ thể cô rạo rực vô cùng. Chiếc lưỡi điêu luyện nhanh chóng tụt xuống 2 đầu ti hồng hào đang nhô lên vì nứng của Yuria Ohara. Không để cho cô phải đợi lâu, hắn nhanh chóng cởi bỏ quần áo, cho tay vào lồn mà móc lốp, cái âm đạo ẩm ướt của Yuria Ohara bắt đầu chảy đầy dâm thủy. Những tiếng rên nhẹ nhàng vô cùng kích thích khiến hắn không thể nào kiềm chế được nữa mà bắt đầu nhét con cặt ẩm ướt được bú nãy giờ vào lồn Yuria Ohara.

Cả hai cùng nhau làm tình tất cả các tư thế như trong phim sex, hắn vô cùng ngạc nhiên khi cô bạn gái xinh đẹp Yuria Ohara lại am hiểu những tư thế làm tình gọi cảm đến vậy. Sự chủ động khi làm tình của Yuria Ohara lại càng khiến hắn ngạc nhiên trong sự sung sướng không thôi.