ABP-942 2 Tiếng Làm Tình Điên Cuồng Của Ryo Harusaki

Ryo Harusaki một cô nàng xinh đẹp gợi cảm đầy nóng bỏng và dâm đãng, làm tình liên tục suốt 2 tiếng đồng hồ một cách điên cuồng của Ryo Harusaki khiến cho bao nhiêu người phải hoang mang bởi độ chịu chơi và dâm đãng của cô nàng xinh đẹp này.

Sau khi cùng bố chồng làm tình loạn luân vừa xong, Ryo Harusaki đã tìm đến chồng của mình để tiếp tục cuộc mây mưa đầy ướt át. Chồng Ryo Harusaki cùng 2 người phụ nữ khác cùng nhau giúp Ryo Harusaki lên đỉnh khi cả 4 cùng nhau mây mưa tập thể.

Sau những tư thế làm tình cuồng dâm của chồng và 2 người chị gái thì mọi cuộc vui mới bắt đầu khi chồng mở cửa căn phòng “bí mật” của cả hai. Trong căn phòng bí mật kia hàng chục gã đàn ông đang khỏa thân trong tư thế chờ đợi. Ngạc nhiên và đầy hưng phấn Ryo Harusaki liên tục nhìn chằm chằm về những gã đàn ông lạ lẫm với những con cu to dài như khiêu khích cô.

Không cần chồng giải thích, Ryo Harusaki đi đến gần những gã đàn ông kia với tâm trạng thèm khát đầy hưng phấn, cô nhanh chóng cúi người xuống bú cu cho những gã đàn ông lạ mặt. Còn những gã kia từng người một tranh nhau nhét cặt vào lồn Ryo Harusaki mà đụ.

Cảnh hoang dâm đến tột cùng khi từng người một thay phiên nhau bồng bế nằm dài lên để đụ Ryo Harusaki càng khiến cho bộ phim sex này trở nên sặc mùi dâm dục. Liệu Ryo Harusaki có chịu nổi khi liên tục bị đụ suốt 2 giờ liền bởi những gã đàn ông lạ mặt không, mời các bạn cùng JAVHDHay xem phim nhé.