WAAA-032 Vợ Dâm Đụ Cùng Lúc 3 Anh Tây Đen Trước Mặt Chồng

Phóng to 37,668 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.PRO, JavHDHay.VIP hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.COM . NET .XYZ

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại : ,

Vốn là một người vợ dâm đãng thích làm tình thế nhưng Ayaka Mochizuki lại không thể tìm thấy niềm vui cũng như hứng thú mỗi khi cùng chồng đụ nhau bởi anh chồng yếu sinh lý của mình. Tưởng chừng cuộc sống của Ayaka Mochizuki chỉ có thể thủ dâm để thỏa mãn sự dâm đãng của bản thân, thế nhưng điều may mắn đã đến với cô vợ dâm đãng này.

3 gã Tây đen là bạn của chồng cô trong 1 lần đi du lịch đã đến nhà của vợ chồng Ayaka Mochizuki ở lại. Nhìn thấy thân hình cao to vạm vỡ đầy cơ bắp của 3 gã tây đên khiến cho âm đạo của Ayaka Mochizuki bổng chốc không thể kháng cự. Sự run rẫy hưng phấn vô cùng kích thích đã khiến cho Ayaka Mochizuki sau khi làm tình với chồng cô vội vàng sang phòng của 3 gã tây đen là bạn của chồng kia rồi lén lút cùng bọn họ làm tình tập thể.

Mặc cho chồng cô tình cờ phát hiện khi nghe tiếng rên rĩ sung sướng của vợ mình, Ayaka Mochizuki vẫn thản nhiên cùng 3 gã tây đen bạn chồng làm tình càng điên cuồng hơn trước mặt gã. Gương mặt dâm đãng đầy hưởng thụ mà trước nay cô chưa từng có thể đạt được khi làm tình cùng chồng càng khiến cho sự xinh đẹp gợi cảm của cô vợ dâm đãng này thêm quyến rũ và rồi …