STARS-331 Gái Dâm Thích Đụ Lại Còn Giả Vờ

Phóng to 25,628 xem

Vui lòng truy cập JavHDHay.PRO, JavHDHay.VIP hoặc thay đổi DNS thành 1.1.1.1 khi không vào được JavHDHay.COM . NET .XYZ

Download Free VPN - Giải Pháp Khi Bị Chặn Web Đen

Cách dùng cực kì đơn giản: download app về, bật công tác trong app là xong

Không xem được phim vui lòng quay lại Trang Chủ để xem những tập phim mới nhất

Thể loại : ,

Mana Sakura cô chị gái dâm đãng với bộ ngực to căng tròn mọng nước thích làm tình nhưng lại giả vờ là cô vợ ngoan hiền trước mặt chồng. Vốn dâm đãng thế nên khi anh chàng sữa ống nước đến nhà để sữa đồ thì Mana Sakura đã nhờ anh sữa luôn cái khe bím ẩm ướt của mình.

Giả vờ đưa anh thợ sữa ống nước lên phòng, nơi đó có đặt sẵn máy quay của Mana Sakura, dùng những lời lẽ kích dục cùng những động chạm nhẹ nhàng từ trước khiến gã thợ sữa ống nước không thể kiềm chế cơn nứng của mình. Hắn nhanh chóng đẩy Mana Sakura ra giường, dùng hết tất cả kinh nghiệm làm tình của mình để đụ cô chủ nhà dâm đãng này mà không hề hay biết cô nàng này vốn là một người đàn bà dâm đãng đã đặt sẵn máy quay để quay lại cảnh cô giả vờ bị hiếp dâm để tăng khoái cảm.

Chưa dừng lại ở đó, khi chồng cô rũ bạn đến nhà chơi thì Mana Sakura lại bắt đầu dùng ánh mắt dâm đãng gợi tình của mình để dụ dỗ bạn của chồng cùng cô vụng trộm. Sau khi chồng say mềm cả hai thản nhiệt địt nhau ngay bên cạnh chồng để hắn ta nghe thấy tiếng rên rĩ của đôi dâm phu dâm phụ kia mà cứ tưởng là đang mơ.